TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM TƯNG BỪNG TRONG NGÀY KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Thứ hai - 18/12/2017 08:33 | Số lần đọc: 26
Thực hiện công văn số 609/PGDĐT ngày 20/9/2017 của Phòng GD&ĐT Hương Khê về việc hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động ngoại khoá TDTT năm học 2017-2018. Trường Tiểu học Hương Lâm tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017-2018 từ ngày 6/12/2017 đến ngày 8/12/2017.
       Đến dự lễ khai mạc vào sáng 6/12/2017 có ông Trịnh Xuân Lợi, ông Lê Hữu Tân đại diện phòng GDĐT; bà Nguyễn Thị Vinh - phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã, bà Nguyễn Thị Bé – trưởng ban văn hóa xã Hương Lâm.

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí vui tươi, hoành tráng tạo được khí thế Phù Đổng cho học sinh và các bậc phụ huynh.
       Tại hội khỏe Phù Đổng lần này trường tiểu học Hương Lâm có khá đông vận động viên tham gia ở các nội dung thi đấu.

Để lại ấn tượng tốt cho người xem và có số lượng vân động viên tham gia đông nhất là môn kéo co.

Môn cờ vua cũng là một thế mạnh của tiểu học Hương Lâm trong kỳ hội khỏe này.
       Sau ngày thi đấu thứ nhất, các thầy cô giáo và phụ huynh đều thích thú.
       Đây là một hoạt động góp phần cho học sinh trải nghiệm trong mục tiêu giáo dục giai đoạn mới./.

Tác giả bài viết: Đậu Văn Duẩn - PHT trường TH Hương Lâm