Sở GD&ĐT kiểm tra dạy học sinh dân tộc Chứt và vùng khó khăn - TH Hương Lâm

Thứ tư - 13/05/2015 08:20 | Số lần đọc: 298
Sở GD&ĐT kiểm tra dạy học sinh dân tộc Chứt và vùng khó khăn - TH Hương Lâm

Hôm nay (24/4/2015) đoàn công tác của Sở GD&ĐT do thầy giáo Dương Văn Lâm, Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT và chuyên viên Phòng GDTH Sở đã trực tiếp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập tại trường một số trường thuộc vùng xa, khó khăn của huyện Hương Khê.
Tại trường tiểu học Hương Lâm, đoàn công tác của Sở đã khảo sát kết quả triển khai dạy học Tiếng Việt theo CGD tại 5 lớp 1 của trường. Với 3 điểm trường cách xa nhau trên 4 km, điều kiện kinh tế có nhiều khó khăn, ngân sách địa phương hạn hẹp trường có nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng. Về bán trú cho lớp 1 CGD BGH đã tham mưu mượn hội quán xóm để làm bếp và nơi ăn bán trú cho 48 học sinh tại điểm lẻ Chúc A. Việc học sinh được ăn nghỉ tại trường đã góp phần nâng cáo chất lượng học tại các lớp 1 CGD; thể hiện học sinh lớp 1 ở đây đọc, viết tốt đảm bảo chuẩn kiến thức của lớp học.
Đậu Văn Duẩn - 13/10/2015 20:55
Năm nay đã có thêm nhà ăn bán trú cho HS lớp Một nữa rồi