Trường TH Hương Lâm tổ chức Khám sức khỏe định kì lần 2 cho học sinh

Ngày 28 tháng 3 năm 2018 Trường-TH-Hương-Lâm-tổ-chức-Khám-sức-khỏe-định-kì-lần-2-cho-học-sinh
ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH
Liên đội Trường tiểu học Hương Lâm

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ trong năm học 2017 – 2018 về công tác y tế học đường của đơn vị Vào ngày 28/ 3/2018 Y tế Trường Tiểu học  Hương Lâm đã tổ chức mời 3 nhân viên y tế của Trạm y tế xã Hương Lâm sang cùng phối hợp y tế nhà trường tổ chức khám bệnh định kì lần thứ 2 cho học sinh.

Với tinh thần Lương y như từ mẫu, các nhân viên đã làm việc hết sức nhiệt tình, tận tụy khám cho từng học sinh và để lại kết quả hết sức mĩ mãn.

Qua đợt khám lần này cho thấy trên toàn diện tổng số học sinh không có bệnh lí nào nguy hiểm mà trọng tâm tập trung vào bệnh Sâu răng là chủ yếu và chiếm tỷ lệ khoảng 85%, số ít còn lại là viêm tai giữa và viêm mũi nhưng còn ở mức độ nhẹ.
Đây là một hoạt động mang ý nghĩa quan trọng trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường Tiểu học Hương Lâm
    Một lần nữa thay lời cho những người làm công tác quản lí của đon vị xin chân thành cảm ơn sự tận tâm của đội ngũ nhân viên y tế xã Hương Lâm..

Nguồn: thhuonglam.huongkhe.edu.vn