Trường TH Hương Lâm tổ chức giao lưu CLB Tiếng Anh

Sinh hoạt CLB Tiếng Anh
Thứ 5 -22/03/2018 08:12
Giao lưu CLB Tiếng Anh

Hôm nay ngày 22/3/2018, trong tiết trời ấm áp của mùa xuân Trường TH Hương Lâm tổ chức giao lưu Tiếng Anh thành công tốt đẹp .

Đến dự buổi giao lưu nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp đồng chí Trần Quốc Toản chuyên viên  phòng GDĐT Hương Khê và các thầy cô giáo dạy Tiếng Anh của các trường Tiểu học trong toàn huyện và toàn thể CB,GV và các em học sinh khối 3,4,5.

Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhằm khơi dậy cho các em học sinh thích học tập nói chung và môn Tiếng Anh nói riêng. Tạo sân chơi giao lưu học hỏi và xích lại gần nhau hơn.

Qua đó chúng ta nhậ thấy rằng hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, nó giúp các em rèn luyện tính tự tin và kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.  Đó chính là động lực thúc đẩy để CB, GV nhân viên nhà trường không ngừng phấn đấu hơn nữa trong công tác giảng dạy và tổ chức các hoạt động giao luu ngoài gời lên lớp.

Tác giả bài viết: Lê Hữu Cường
Nguồn tin: