VUI TẾT TRUNG THUCÙNG LỚP 3E

Hòa chung không khí vui tươi, náo nức Tết Trung thu 2019 cùng trường TH Hương Lâm, chiều ngày 12/9/2019 (tức ngày 14/8 âm lịch), Hội cha mẹ HS lớp 3E trường TH Hương Lâm đã phối hợp với anh Lê Quang Giáp - Đoàn Thanh niên xóm 11 tổ chưc vui tết trung thu cho các em học sinh của lớp 3E. Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Rằm tháng tám mang lại nhiều niềm vui, ý nghĩa cho các em.

Hội đã tổ chức nhiều hoạt động như hướng dẫn các em cách trang trí mâm cỗ trung thu, các trò chơi dân gian và trò chơi vận động thú vị, hấp dẫn… các em có cơ hội vui chơi ăn uống, giao lưu, gặp gỡ để chia sẻ sở thích, ước mơ cũng như thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo, thông minh của mình . Thông qua hoạt động nhân văn này ban tổ chức mong muốn tạo một sân chơi đầy ý nghĩa nhằm phát huy trí sáng tạo của các em nhỏ, giúp các em mạnh dạn thể hiện khả năng của mình đồng thời giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của tết Trung thu.

Buổi lễ hôm nay của lớp 3E đã góp phần vào lễ hội trung thu của trường TH Hương Lâm nói riêng và lễ hội trung thu của cả nước nói chung bằng nhũng hình ảnh thật đẹp và cũng thật ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh đáng ghi nhớ của các em lớp 3E trường TH Hương Lâm.

Giáo viên chủ nhiệm lớp

Lê Thảo Anh