A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM

Trung thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu.

Căn cứ kế hoạch số 111/KH-UBND ban hành ngày 29/8/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Hương Khê; Căn cứ công văn só 544/PGDDT ban hành ngày 13/9/2022 của Trưởng phòng GDDT Hương Khê về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt dộng Tết trung thu 2022; Căn cứ nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và kế hoạch hoạt động tháng 9/2022 của  trường TH Hương Lâm; Thực hiện chương trình Công tác  Đội  năm học 2022 - 2023,  nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2022.

 Hôm nay, Trường TH Hương Lâm  phối hợp với CMHS của trường tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp vui Trung thu cho học sinh năm 2022 với chủ đề “ Trung thu cho em”.

          Do thời tiết không thuận lợi nên các hoạt động tập thể vui chơi, giao lưu của các em không diễn ra theo kế hoạch. Nhưng nhờ có sự phối hợp tốt của CMHS các lớp nên các hoạt động vui trung thu, phá cỗ của các em vẫn diễn ra rất vui vẻ.

Tết Trung thu năm nay đã đến trong niềm vui hân hoan của các em Thiếu niên Nhi đồng, trong tình thương yêu trìu mến của các bậc ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo dành cho các em. Đây cũng là dịp các em bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và quyết tâm mới. Năm học vừa qua các em đội viên và nhi đồng trong toàn trường đã có nhiều cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện và tích cực tham gia giúp đỡ lẫn nhau vươn lên trong học tập. Nhiều em đã trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; nhiều Chi đội đã trở thành tập thể tốt, đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Phạm Quang Dũng BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã có bức thư gửi đến các em HS nhân dịp tết trung thu. Trong thư thầy đã  nhiệt liệt biểu dương thành  đã đạt được trong năm học vừa qua của các em học sinh trường TH Hương Lâm; Thầy chúc các em học sinh hãy luôn  chăm ngoan, học giỏi, vui chơi lành mạnh, tích cực tu dưỡng và làm thật nhiều việc tốt như 5 điều Bác Hồ đã căn dặn; phấn đấu vươn lên, có ý chí vượt khó để học tập, rèn luyện đạt kết quả xuất sắc xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo.

Việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức tết trung thu cho các em học sinh đã trở thành một nội dung không thể thiếu trong Nghị quyết của chi bộ và kế hoạch hoạt động giáo dục của nhà trường.

Nhân dịp này Thầy đã bày tỏ lòng biết ơn các cấp uỷ Đảng – Chính quyền, các ban ngành đoàn thể, thầy giáo, cô giáo, các mạnh thường quân, đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ, giáo dục bồi dưỡng về phẩm chất đạo đức cho đội viên, nhi đồng trong nhà trường cả về vật chất lẫn tinh thần. Đặc biệt là gửi lời cảm ơn chân thành tới CMHS của trường đã phối hợp với nhà trường để tổ chức cho các em một tết trung thu vui vẻ. Tết trung thu năm nay, nhà trường cũng đã dành 230 phần quà kêu gọi được từ những tấm lòng thiện nguyện của tập đoàn bưu điện Việt Nam cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em vươn lên học tốt./.

Một số hình ảnh vui tết trung thu của các lớp:

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường Tiểu học Hương Lâm
Nguồn:thhuonglam.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan