A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Hương Lâm

Sáng ngày 26/3/2021 trường Tiểu học Hương Lâm đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe – chia sẻ niểm vui” mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Sáng ngày 26/3/2021 trường Tiểu học Hương Lâm đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe – chia sẻ niểm vui” mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

        Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), sáng ngày 26/3/2021 trường Tiểu học Hương Lâm đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Chia sẻ niềm vui” năm học 2020 - 2021.

        Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các em đội viên, Sao nhi đồng của trường cùng tham gia ngày hội.

 

 

                         Thầy giao: Phạm Quang Dũng phát biểu lẽ khai mac     

 Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên tốt, 

                                                   Cô giáo: Đinh Thị Thu Hoài – TPTĐ  

        Ngày hội là sân chơi lành mạnh, bổ ích và hấp dẫn đã thu hút được các em tham gia một cách tích cực, tự nguyện, rèn luyện tinh thần đoàn kết, khéo léo, sáng tạo góp phần giáo dục đạo đức, nhân cách cho các em. Mặt khác ngày hội đã tạo được cho các em niềm say mê đến trường, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, phấn đấu trở thành những con ngoan trò giỏi, rèn luyện " đức - trí - thể - mĩ", phát triển con người toàn diện trong xã hội. 

     Sau đây là một số hình ảnh  “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – chia sẻ niềm vui”

 

                                                                       Phần thứ 2:

Theo kế hoạch hoạt động năm học, sáng ngày 26/3/2021 trường Tiểu Hương Lâm đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên năm học 2020 – 2021.

Trong buổi Lễ, các bạn học sinh TH Hương Lâm đã được nghe cô Đinh Thị Thu Hoài  – Tổng phụ trách Đội chia sẻ về ý nghĩa của Đội viên Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Khăn quàng đỏ là một phần cờ Tổ quốc, màu đỏ tượng trưng cho lí tưởng Cách mạng. Đeo khăn quàng đỏ, đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tự hào về Tổ quốc, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ vĩ đại, về nhân dân Việt Nam anh hùng.

Đứng vào hàng ngũ của Đội, màu khăn quàng đỏ sẽ thắm mãi trên vai mỗi bạn học sinh trong suốt thời gian niên thiếu.

Cùng chúc mừng những bạn học sinh tiêu biểu của trường TH Hương Lâm được kết nạp Đội viên trong năm học 2020 – 2021:

- Kết nạp đội viên Đợt I cho các em thiếu niên đủ tiêu chuẩn

 

                                                                                             Người đưa tin: Lê Hữu Cường


Tác giả: Lê hữu Cường
Nguồn:Tin từ cơ sở Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan