A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA '"TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM CHUNG TAY TIẾT KIỆM ĐIỆN"

Điện năng không phải là nguồn năng lượng vô tận, do đó cần sử dụng nguồn năng lượng này một cách thông minh, hiệu quả và tiết kiệm.

Hôm nay, ngày 20 /9/2022, Trường TH Hương Lâm phối hợp với Công ty điện lực Hà Tĩnh tổ chức hoạt động NGLL với chủ đề ‘ Trường Tiểu học Chung tay tiết kiệm điện”. 

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí Đ/c trong Ban Giám đốc, Trưởng phòng ban, đoàn thanh niên, Tổ Tuyên truyên viên Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Lãnh đạo, CBCNV Điện lực Hương Khê 

Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, Công ty điện lực hà Tĩnh đã trao 15 suất học bổng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, đồng thời đã trao tặng nhà trường 01 máy tính để bàn phục vụ cho công tác dạy học.

Tại buổi hoạt động ngoại khóa, các em học sinh đã được các anh chị và các thầy cô tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng điện an toàn và tiết kiệm. các em hồ hởi, phấn khởi tham gia vào các trò chơi và trả lời các câu hỏi tìm hiểu về kiến thức sử dụng điện an toàn và tiết kiệm, để từ đó các em hiểu được Tại sao phải tiết kiệm điện?  Và cần phải làm gì để tiết kiệm điện ? 

 

Thầy giáo Phạm Quang Dũng BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Công ty điện lực Hà Tĩnh đã phối hợp tổ chức hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa giáo dục lớn cũng như những phần quà ý nghĩa để tri ân khách hàng. Thầy đã nhắn nhủ các em học sinh khi nhận thức được nội dung của vấn đề tiết kiệm điện và những lợi ích nhờ tiết kiệm điện mang lại, các em hãy thực hiện tiết kiệm điện trong sinh hoạt hàng ngày, đồng thời mỗi em hãy là  những tuyên truyền viên tích cực trong việc vận động người thân, cộng đồng xã hội, lan tỏa đến mọi người ý thức thực hiện sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả. Đó cũng cách các em thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên quốc gia, bảo vệ môi trường và an ninh năng lượng.

Một số hình ảnh tại buổi hoath động ngoại khóa.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường Tiểu học Hương Lâm
Nguồn:thhuonglam.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết