A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM RỘN RÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hôm nay, hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, thầy trò trường Tiểu học Hương Lâm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Hôm nay, hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, thầy trò trường Tiểu học Hương Lâm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Lễ khai giảng của trường TH Hương Lâm thực sự là ngày hội của tất cả học sinh, thầy cô và phụ huynh. Trường đã vinh dự được đón đoàn công tác của Huyện ủy do đồng chí Phan Kỳ – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ Tịch UBND Huyện làm trưởng đoàn đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng đã vinh dự được đón các đồng chí đại biểu của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã do đồng chí Nguyễn Thị Vinh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đến tặng hoa và chức mừng. Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Vinh đã Ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Trường TH Hương Lâm đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng đã chỉ ra những nhiệm vụ cơ bản trước mắt mà nhà trường cần phải thực hiện tốt trong năm học 2022 - 2023.

Rất vinh dự cho nhà trường đã được đón nhận những bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày khai giảng của Đồn biên phòng Bản Giàng, Ban Công An, Trạm y tế xã Hương lâm.

Niềm vui ngày khai giảng của thầy và trò như được nhân đôi, khi được đón tiếp Bà Lê Thị Như Thủy - Chủ tịch hiệp hội nữ doanh nhân Hà Tĩnh -Tổng giám đốc Tập đoàn ô tô Nisan, xe máy, xe điện Bình Thủy, Ông Phạm Duy Hưng - Phó giám đốc kinh doanh của công ty, Bà Hồ Thị Hằng - Trưởng phòng kinh doanh, quảng cáo của Đài truyền hình Tỉnh trao cho nhà trường món quà 20.000.000 đồng ( Hai mươi triệu đồng) để xây dựng tủ sách thư viện nhà trường và tặng 20 chiếc mũ bảo hiểm xe máy cho các thầy cô đi dạy học.

Thay mặt HĐSP Trường Tiểu học Hương Lâm Thầy giáo Phạm Quang Dũng,BTCB-HT đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với  sự quan tâm chỉ đạo của các cấp chính quyền, của PGD&ĐT Hương Khê, sự đồng hành tin tưởng của CMHS trong những năm qua. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đại biểu về tham dự khai giảng, đã dành những lời động viên, những bó hoa chúc mừng và những món quà ý nghĩa đối với nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới.


Tác giả: Trường Tiểu học Hương Lâm
Nguồn:thhuonglam.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan