TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM ĐÃ TỔ CHỨC TÉT NHANH CHO HỌC SINH VÀ PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN CÁC LỚP HỌC ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HỌC SINH SAU DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Để đảm báo an toàn dịch bệnh COVID -19 trong trường học. Ban giảm hiệu nhà trường đã chủ động tham mưu với Ban chỉ đạo phòng chóng COVID- 19 cấp xã và được sự đồng ý của phụ huynh. Ngày hôm nay nhà trường đã phối hợp với trạm y tế xã Hương Lâm tét nhanh cho 150 em học sinh của hai điểm trường tiểu học Hương Lâm gồm 5 lớp đã phát hiện 5 em học sinh dương tính với COVID- 19, trong đó có 2 em là chị em trong 1 nhà.

Một số hình ảnh tét nhanh của học sinh ở điểm trung tâm trường tiểu học Hương Lâm

Một số hình ảnh tét nhanh của học sinh điểm chúc A trường tiểu Học Hương Lâm

Một số hình ảnh phun thuốc khử khuẩn các lớp học để đảm bảo an toàn

Tác giả: Phạm Thị Thanh Tuyết