Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu niên năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Hương Khê, Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 04/11/2020 , Liên đội Trường Tiểu học Hương Lâm đã tổ chức Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2020 - 2021.

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu niên năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Hương Khê, Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 04/11/2020 , Liên đội Trường Tiểu học Hương Lâm đã tổ chức Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2020 - 2021.

Đến dự với Đại hội có anh  Dương Hạnh Đạt – Phó bí thư Huyện Đoàn Hương Khê – Chị: Đinh Thị Hồng Nhung - Bí thư Đoàn xã  Hương Lâm; Thầy Phạm Qung Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; , Thầy Lê Hữu Cường - Chủ tịch Công Đoàn - PHT nhà trường; cô Đặng Thị Thơm - PHT nhà trường, cùng đông đủ các anh chị phụ trách các khối và 150 Đội viên, đại Đại biểu đại diên cho 649 em đội viên, sao Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Nội dung chính của Đại hội:
          - Đánh giá công tác Đội năm học 2020-2021 và đề ra phướng hướng hoạt động trong năm học mới 2020 - 2021.
          - Chọn và bầu ra Ban chỉ huy mới lãnh đạo phong trào của Liên đội.

Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội các bạn đội viên đã quàng khăn đỏ cho đại biểu. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Liên đội Trường Tiểu học Hương Lâm  đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...Tiêu biểu là phong trào văn nghệ; TDTT đạt kết quả cao.

Để chuẩn bị cho Đại hội các bạn đội viên ở các khối  4 và 5 đã chuẩn bị các tiểu phẩm về an toàn giao thong, bảo vệ môi trường rất là ý nghĩa.

Về tham dự Đại hội Dương Hạnh Đạt – Phó bí thư Huyện Đoàn Hương Khê  và Thầy Pạm Quang Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có phát biểu ý kiến chỉ đạo.
          Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Lễ chào cờ trong Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Hương Lâm.

Một số hình ảnh về  an toàn giao thông, văn nghệ, …

Ngượi đưa tin: Lê Cường