THÔNG BÁO BỘ SÁCH GIÁO KHOA LỚP BA SỬ DỤNG TRONG NĂM HỌC 2022 - 2023

Căn cứ thông tư số 25/2020 TT – BGDĐT ngày 26/8/2020 quy định về việc lựa chọn sách giáo khoa trong các cơ sỏ giáo dục phổ thông; Quyết định só 13/2021/QĐ -UBND ngày 24/3/2021 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về việc Quy định tiêu chí lựa chọn sách giáo khoa theo chương trình phổ thông 2018 trong các cơ sở giáo dục phổ thông; Quyết định số 1292/QĐ-UBND ngày 24/6/2022 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 3, lớp 7, lớp 10 sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tinh Hà Tĩnh từ năm học 2022 – 2023.

Thực hiện công văn số 421/PGD ĐT ngày 30/6/2022 của phòng Giáo dục Đào tạo Hương Khê về việc lựa chọn sách giáo khoa lớp 3, lớp 7, lớp 10 từ năm học 2022 – 2023.

Trường tiểu học Hương Lâm thông báo tới CB, GV, Phụ huynh và Học sinh Danh mục sách giáo khoa lớp 3 sử dụng từ năm học 2022 – 2023 gồm:

Tên sách

Tên tác giả

Nhà xuất bản

Tiếng Việt

Nguyễn Minh Thuyết (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Hoàng Hòa Bình, Vũ Trọng Đông, Nguyễn Khánh Hà, Trần Mạnh Hưởng.

Toán

Đỗ Đức Thái (Tổng Chủ biên), Đỗ Tiến Đạt (Chủ biên), Nguyễn Hoài Anh, Trần Thuý Ngà, Nguyễn Thị Thanh Sơn.

Đạo đức

Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Tổng Chủ biên), Đỗ Tất Thiên (Chủ biên), Nguyễn Chung Hải, Ngô Vũ Thu Hằng, Nguyễn Thanh Huân, Huỳnh Tông Quyền, Nguyễn Thị Hàn Thy.

Tự nhiên và Xã hội

Mai Sỹ Tuấn (Tổng Chủ biên), Bùi Phương Nga (Chủ biên), Phùng Thanh Huyền, Nguyễn Tuyết Nga, Lương Việt Thái.

Âm nhạc

Lê Anh Tuấn (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Tạ Hoàng Mai Anh, Nguyễn Thị Quỳnh Mai.

Giáo dục Thể chất

Lưu Quang Hiệp (Tổng Chủ biên), Nguyễn Hữu Hùng (Chủ biên), Nguyễn Thành Long, Phạm Đức Toàn, Vũ Thị Mai Phương.

Mĩ thuật

Nguyễn Thị Đông (Tổng Chủ biên), Phạm Đình Bình (Chủ biên), Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Hải Kiên.

HĐ trải nghiệm

Nguyễn Dục Quang (Tổng Chủ biên), Phạm Quang Tiệp (Chủ biên), Nguyễn Thị Thu Hằng, Ngô Quang Quế.

Tin học

Trần Trung (chủ biên), Trịnh Phương Thảo, Chu Vĩnh Quyên, Nguyễn Thị Thu Phương, Nguyễn Ngọc Giang, Nguyễn Phát Tài, Đào Thị Thêm

Nhà xuất bản Đại học Vinh

Công nghệ

Nguyễn Trọng Khanh (Tổng Chủ biên), Hoàng Đình Long (Chủ biên), Nhữ Thị Việt Hoa, Nguyễn Thị Mai Lan.

( English Discovery )

Trần Thị Lan Anh (Chủ biên), Cao Thúy Hồng