Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2019 Trường TH Hương Lâm tổ chức Hội nghị hội phụ huynh năm học 2019-2020

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2019-2020
          Nhằm đẩy mạnh các hoạt động trong nhà trường cũng như để thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt -học tốt ,nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh ,tạo sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường .Sáng nay ,ngày 31 tháng 10 năm 2019 ,trường Tiểu học Hương Lâm đã tổ chức Hội nghị phụ huynh năm học 2019 -2020..Đúng 7 giờ 30 phút ,tất cả phụ huynh 2 điểm trường tập trung tại điểm Trung tâm để tham dự hội nghị .Về dự Hội nghị có ông Tô Hữu Hùng ,PGĐ cơ quan Bảo hiểm ; đ/c Nguyễn Văn Trung ,PBT Đảng ủy xã Hương Lâm .

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2019-2020
           Nhằm đẩy mạnh các hoạt động trong nhà trường cũng như để thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt -học tốt ,nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh ,tạo sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường .Sáng nay ,ngày 31 tháng 10 năm 2019 ,trường Tiểu học Hương Lâm đã tổ chức Hội nghị phụ huynh năm học 2019 -2020..Đúng 7 giờ 30 phút ,tất cả phụ huynh 2 điểm trường tập trung tại điểm Trung tâm để tham dự hội nghị                 .Về dự Hội nghị có ông Tô Hữu Hùng ,PGĐ cơ quan Bảo hiểm ; đ/c Nguyễn Văn Trung ,PBT Đảng ủy xã Hương Lâm .
    Trước khi bước vào Hội nghị là những tiết mục văn nghệ rất sôi động với sự tham gia biểu diễn của giáo viên và học sinh trong nhà trường

Trong buổi Hội nghị ,thầy giáo Đinh Hữu Song ,bí thư chi bộ ,hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những hoạt động và thành tích đạt được của nhà trường trong năm học 2018 -2019,qua đó đã giúp cho phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về sự vững mạnh của nhà trường trong những năm học vừa qua .Thông qua chương trình ,thầy giáo Đinh Hữu Song đã triển khai kế hoạch hoạt động của nhà trường năm học 2019 -2020 ,trong kế hoạch ,thầy hiệu trưởng đã nhấn mạnh về các cuộc giao lưu VSCĐ ,HKPĐ và một số hạng mục cần tu sửa và làm mới như :Xây lại tường rào ở cả 2 điểm trường ,làm nhà bể bơi ở điểm Chúc A ,tu sửa phòng thư viện ở điểm Trung tâm.

Về dự hội nghị có ông Tô Hữu Hùng ,PGĐ bảo hiểm đã phát biểu và tuyên truyền để giúp phụ huynh thấy được tầm quan trọng của BHYT

Hội nghị cũng được nghe đ/c Nguyễn Văn Trung PBT Đảng ủy xã phát biểu và vận động phụ huynh tài trợ kinh phí để tu sửa và làm mới một số hạng mục cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh học tập .

Hội nghị phụ huynh năm học 2019 -2020 cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của ông Thành ,phụ huynh của Hưng ở lớp 3E đã có những chia sẻ thiết thực và mong muốn nhà trường tu sửa những hạng mục xuống cấp để đảm bảo cho học sinh học tập .
Sau thời gian 3 tiếng đồng hồ diễn ra Hội nghị,vói sự cởi mở của phụ huynh và sự thân thiện của các thầy cô giáo đã đem lại cho hội nghị không khí vui vẻ và ấm áp .Hội nghị kết thúc trong sự hưởng ứng của phụ huynh .Nhà trường và phụ huynh cùng quyết tâm cao để năm học 2019-2020 thu được nhiều thắng lợi .

Người đưa tin : Trần Thị Hoa

.Giáo viên trường Tiểu học Hương Lâm