A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 19/5/2020 Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ Của liên đội Trường TH Hương Lâm và phát chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ: năm 2020

Thực hiện Công văn số 21-HD/LN, ngày 19 tháng 5 năm 2020 về việc Hướng dẫn tổ chức Lễ tuyên dương cháu ngoan Bác hồ cấp Liên đội năm học 2019-2020.

                                            Sau đây là toàn văn bài phát biểu của đồng chí Đinh Hữu Song BTCB - Hiệu trưởng nhà trường  

      Kính thưa quý vị Đại biểu các thầy cô giáo cùng 45 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho 349 bạn đội viên trong toàn trường về dự chương trình tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ thân mếm.

      Hôm nay, Thầy rất vui mừng đến dự  chương trình tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội. Đại hội được tổ chức trong dịp chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh,  130 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu đặc biệt là chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Trước hết, thay mặt chi bộ, BGH nhà trường Thầy xin gửi tới các thầy, cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc chương trình thành công tốt đẹp.

                             Đến với Liên đội chúng ta hôm nay xin trân trọng giới thiệu:

                                - Thầy Trịnh Xuân Lợi - Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo

                                - Chị Nguyễn Thị Ngọc - Phó bí thư đoàn xã - Phó chủ tịch hội đồng đội xã

                                - Thầy : Đinh Hữu Song  - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

                                - Thầy : Lê Hữu Cường   - P. Hiệu trưởng  nhà trường

                                - Cô: Mai Thị Kim Cúc -  P. Hiệu trưởng  nhà trường

                                - Chị: Đinh Thị Thu Hoài -  TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh

                                - Chị: Phạm Thị Thanh Tuyết -  Giáo viên âm nhạc

                                - Và 45 bạn tham gia chương trình tuyên dương ngày hôm nay

                                                                   Xin được nhiệt liệt chào mừng.

         Những thành tích, vinh dự mà các em đạt được trong thời gian qua mới là bước đầu và còn khiêm tốn so với sự nghiệp và cuộc đời lâu dài của mỗi em. Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta đã từng căn dặn: "Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ"; "Ngày nay, các cháu là nhi đồng; mai sau các cháu là người chủ của nước nhà, của thế giới".  Có được niềm vinh dự, tự hào này trước hết là do sự nỗ lực, quyết tâm rất cao của bản thân mỗi em, nhưng chắc các em cũng nghĩ như thầy giáo, đó còn là sự giúp đỡ, chăm sóc, tạo điều kiện của gia đình, cha mẹ; của nhà trường, của các thầy cô giáo; của Ðoàn, của Ðội, của anh chị phụ trách, của bạn bè;... Thực hiện lời chỉ dạy của Bác các em tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện, tham gia phong trào thi đua làm nghìn việc tốt, ngày càng có nhiều bạn là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ, để trở thành công dân tốt xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.         

           Ðể các em thiếu nhi thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình và trở thành chủ nhân tương lai của đất nước, tôi kính mong đồng chí tổng phụ trách Ðội, các thầy giáo, cô giáo là những người trực tiếp dìu dắt các em trong đoạn đường tuổi thơ, những năm tháng đẹp nhất của đời người. Mong các đồng chí cố gắng hơn nữa để làm tốt trách nhiệm cao quý của mình, góp phần tích cực chăm lo bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau.

Tôi tin tưởng rằng, sau Ðại hội này, với quyết tâm và khí thế mới, phong trào thi đua học tập và làm theo lời Bác Hồ dạy đối với thiếu niên, nhi đồng sẽ có bước phát triển mới. Chúng ta sẽ ngày càng có nhiều Cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Một lần nữa thay mặt Chi bộ, BGH nhà trường xin Chúc các em học sinh tiếp tục có những thành tích tốt trong thời gian tới.

                                                                                                                 Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ vinh danh 

    

 

 

Hình ảnh 

                                                                                                                                                 Lê Cườn


Tác giả: Lê hữu Cường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan