A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2019 Trường TH Hương Lâm tổ chức buổi giao lưu Cô giáo- mẹ hiềnnăm học 2019-2020

   Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

          Thực hiện kế hoạch tháng 10 và KH số 39 của trường TH HL về tổ chức HĐ chào mừng ngày 20/10, Hôm nay trường TH HL tổ chức HĐNGLL về chủ đề Cô giáo- mẹ hiền.

         Thực hiện kế hoạch tháng 10 và KH số 39 của trường TH HL về tổ chức HĐ chào mừng ngày 20/10, Hôm nay trường TH HL tổ chức HĐNGLL về chủ đề Cô giáo- mẹ hiền.

Về dự buổi HĐNG hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu  thầy giáo Đinh Hữu Song - BTCB- HT TH Hương Lâm

Xin trân trọng giới thiệu  thầy giáo Lê Hữu Cường – PHT- CTCĐ trường TH Hương Lâm

Xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của tất cả CBGVNV nhà trường cùng  124  em HS Khối 2, chúng ta cùng nhiệt liệt chào mừng.các thành viên về tham dự. 

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các  em HS thân mến.

      

    Đối với mỗi chúng ta, mẹ là  người phụ nữ vĩ đại nhất, là người luôn gần gũi, chăm sóc, nuôi  dưỡng, dạy dỗ ta khôn lớn từng ngày, vượt qua bao gian lao, vất vả, vượt qua tất cả những khó khăn, thử thách. Mẹ đã dành trọn cuộc đời và hy sinh tất cả để dành cho con những gì tốt đẹp nhất. Đến trường chúng ta lại được đồng hành cùng cô giáo, người mẹ hiền thứ 2, luôn ân cần chỉ bảo, dạy chúng ta những điều hay lẽ phải. sự vất vả, tận tụy và tình yêu thương  ấy không thể kể hết được bằng lời và hôm nay, thông qua việc tổ chức HĐNGLL về chủ đề Cô giáo- mẹ hiền do các em HS khối 2 thực hiện là tất cả những gì các em muốn dâng lên để tỏ lòng biết ơn công lao vô bờ bến của mẹ.và cô giáo đã giành cho các em.

               Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu.

       

 

           

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan