A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2019 Trường TH Hương Lâm tổ chức Đại Hội TDTT năm học 2019-2020 thành công tốt đẹp.

Thực hiện Căn cứ Quyết định số 640/QĐ-SGDĐT ngày 16/9/2019 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XIII năm 2020;

  thực hiện kế hoạch số 01/ UBND ngày 01/10 của Ủy Ban nhân dân huyện Hương Khê về tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các cấp. Hôm nay, trường TH Hương Lâm  tổ chức khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2019-2020.

Nhằm nâng cao thể chất, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện trong nhà trường, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn huyện để chào mừng chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).       

    - Tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện trong học sinh, thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT với khẩu hiệu “Khỏe để học tập, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp”.

Hội khoẻ Phù Đổng trường TH Hương Lâm lần này với gần 250 vận động viên học sinh tham gia ở các  nội dung thi đấu Bóng đá , Kéo co, Bật xa, chạy 60 m Cờ vua , là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện.

       Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường TH Hương Lâm đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các kỳ TDTT, Hội khoẻ Phù Đổng do huyện tổ chức qua các năm. Những thành tích đó đang hứa hẹn cho một năm học mới sẽ kết thúc đầy thắng lợi mới.

                                                                            Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội khỏe:

                                                            

           

    

 

                                                                                                                                    Tác giả: Lê Cường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan