Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2019 Trường TH Hương Lâm phối hợp với Trường Đại Thăng Long Hà nội phát quà cho các em học sinh "Chương trình áo ấm cho em"

Trường TH Hương Lâm phối hợp với Trường Đại Thăng Long Hà nội phát quà cho các em học sinh "Chương trình áo ấm cho em" năm học 2019-2020

Kính thưa quý vị đại biểu và các em học sinh yêu quý! Trể em, luôn là những người mà chúng tadanhf tình cảm yêu thương, sự quan tâm nhiều nhất" Trẻ em như búp trên cành" "Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước", Ngày nay khi đất nước càng phát triển thì thế hệ "măng non" ấy càng cần được quan tâm chăm sóc, bảo vệ và yêu thương. Nhìn thấy những nụ cười của các em, một cử chỉ đáng yêu cũng đủ làm ấm lòng chúng ta. Thế nhưng trong xã hội đang có nhiều hoàn cảnh khó khăn. Tất cả chúng ta có mặt trong chương trình hôm nay đều mong muốn , mang tình yêu thương của mình để làm vơi bớt phần nào những khó khăn mà các em thiếu nhi gặp phải, những nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt thơ ngây của cac em , là vui chung cho tất cả chúng ta.

Hôm nay Trường tiểu học Hương Lâmrất may mắn được đón nhận những món quà rất ý nghía  của  Thầy Cô Trường Đại học Thăng Long chia sé tình thương cho tất cả các em học sinh  Trường TH Hương Lâm. Với 650 chiếc Áo ấm, một số đầu sách truyên, một ti vi.

Về phía Trường Đại học Thăng Long trao quà có Thầy giáo Phan Huy Phú - Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long,, Thầy giáo Trương Ngọc Kim - Phó chủ tịch hội đồng nhà trường và các Thầy Cô trong hội đồng nhà trường, Về lãnh đạo Phòng giáo dục có Cô giáo Hà Thị Hiền Phó trưởng phòng giáo dục Huyện Hương Khê, Đại diện lãnh đạo địa phương, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh

Sau đây là một số hình ảnh trao quà cho các em học sinh

Trường TH Hương Lâm và các học sinh chân thành cảm những tấm lòng ấm áp của Thầy Cô giao Trường Đại học Thăng Lòng đã dành cho chúng em và chúng em hứa sẽ cố gắng học tập tốt vâng lời Thầy Cô giáo và mọi người.

Tác giả: Lê Hữu Cường