Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019 Trường TH Hương Lâm tổ chức Đại Hội Liên Đội năm học 2019-2020

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Hội đồng Đội huyện Hương Khê. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH Hương Lâm đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Về dự Đại hội Liên đội có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phó bí thư Đoàn xã chủ tịch hội đông Đội xã và đồng chí Đinh Hữu Song Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường TH Hương Lâm.

Tại đại hội, các bạn đội viên được trực tiếp góp ý các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua của Liên đội.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020 gồm 12 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Hương  Lâm trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của huyện Hương Khê.
                                                                                              Một số hình ảnh của buổi đại hội: