A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Niềm vùi của các em Trường tiểu học Hương lâm

Nhờ sự kết nối, giới thiệu của người con quê hương Hương Lâm là cô Nguyễn Thị Thương và các đồng chí cán bộ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh. Được sự đồng ý tài trợ cho các em học sinh vùng miền núi khó khăn, chịu thiệt hại bão lụt trong thời gian qua. Chiều ngày 16/11/2020, tại trường TH Hương Lâm diễn ra hoạt động trao quà áo ấm cho các em học sinh của trường TH Hương Lâm.

Nhờ sự kết nối, giới thiệu của người con quê hương Hương Lâm là cô Nguyễn Thị Thương và các đồng chí cán bộ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh. Được sự đồng ý tài trợ cho các em học sinh vùng miền núi khó khăn, chịu thiệt hại bão lụt trong thời gian qua. Chiều ngày 16/11/2020, tại trường TH Hương Lâm diễn ra hoạt động trao quà áo ấm cho các em học sinh của trường TH Hương Lâm.

Về tham dự lễ trao quà phía đơn vị tài trợ có: Ông Nguyễn Bá Thành – Giám đốc công ty cỗ phần thiết bị công nghệ Hà Nội và một số nhân viên của công ty; Về phía đơn vị kết nối và giới thiệu có Cô Nguyễn Thị Thương là người con của xã Hương Lâm Hện nay đang sinh sống và công tác tại Thành Phố Hà Tĩnh; Anh Hoàng Cẩm Thạch, Ủy viên BTV trưởng ban tổ chức tỉnh đoàn Hà Tĩnh; Anh Trần Mạnh Hiền – Phó Chủ tịch Hội Đồng Đội Tỉnh, Giám đốc trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi Hà Tĩnh và các đồng chí cán bộ Tỉnh đoàn HàTĩnh.

Cùng tham gia chứng kiến hoạt động trao quà có Thầy giáo Trần Quốc Toản – Chuyên viên phòng GD&ĐT Hương Khê và Bà Nguyễn Thị Vinh, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm.

Hương Lâm là một xã khó khăn của huyện miền núi Hương Khê. Xã nằm xa trung tâm Huyện, đường sá đi lại khó khăn, dân số đông, người dân nơi đây sống nhờ nghề khai thác rừng nên kinh tế không ổn định. Nhiều gia đình HS cha mẹ đi làm ăn xa, gửi con ở nhà cho ông bà nuôi. Nhiều em HS đi học còn ăn chưa đủ no, mặc chưa đủ ấm. Sách vở, đồ dùng học tập còn thiếu thốn nhiều.

Phát biểu tại buổi lễ Thầy giáo Phạm Quang Dũng chia sẻ: Thầy và trò trường TH Hương Lâm rất vui mừng được đón nhận tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện của Ông Nguyễn Bá Thành – Giám đốc công ty cỗ phần Thiết bị công nghệ Hà Nội, về trao quà áo ấm cho các em HS của nhà trường. Tổng số quà được trao là 649 chiếc áo ấm được công ty đặt may, có I hình logo của nhà trường. Đây thực sự là món quà ý nghĩa cho các em học sinh của trường, Thay mặt HĐSP nhà trường thầy giáo Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn Ông Nguyễn Bá Thành và chúc Công ty cỗ phần thiết bị công nghệ ngày càng làm ăn phát đạt; Đồng thời cảm ơn sự quan tâm kết nối và giới thiệu của Cô Nguyễn Thị Thương, của các đồng chí cán bộ Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh. Chính sự quan tâm của các đồng chí là đã góp phần chung tay với HĐSP nhà trường trong việc tạo điều kiện cho các em đến trường chuyên cần học tập. Cũng tại buổi lễ thầy đã đề nghị: “Chúng ta hãy lan tỏa những tình cảm tốt đẹp và tấm lòng thiện nguyện nhiều hơn nữa để trong thời gian tới thầy và trò của nhà trường được đón thật nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp các ngành cũng như của mọi người trong cộng đòng xã hội”; Thầy cũng mong các em học sinh hãy chăm ngoan, học tập thật tốt để không phụ lòng mong muốn của cha mẹ, của thầy cô và mọi người trong toàn xã hội. Qua hoạt động trao quà ngày hôm nay, các em cảm nhận được sự quan tâm của những tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện, và các em sau này hãy sống biết yêu thương, có lòng biết ơn, sống có trách nhiệm và biết quan tâm chia sẻ khó khăn với cộng đồng xã hội.

                                                        Một số hình ảnh qua buổi trao quà cho các em học sinh

          

 

        

 

             

 

                                                                                                                     Tác giả Thầy: Phạm Quang Dũng 

                                                                                                                    Hiệu trưởng Trường TH Hương Lâm


Tác giả: Lê hữu Cường
Nguồn:trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan