NIỀM VUI CỦA CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MƠI

Hôm nay, ngày 28/8/2022 Trường TH Hương Lâm vinh dự được đón Hội doanh nghiệp đồng Hương Hương Khê  ở thành phố Hồ Chí Minh do anh Đặng Bá Quốc, Chủ tịch hội dẫn đoàn về thăm quê hương thực hiện chương trình thiện nguyện của Hội với nội dung “ Cùng em đến trường” . Đoàn đã trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 13 chiếc xe đạp, 50 chiếc cặp sách.

Tham dự  buổi lễ có:  Anh Lê Hữu Thái, PCT Mặt trận tổ quốc Huyện Hương Khê; Thầy Giáo Phan Quốc Thanh, Trưởng phòng GD&ĐT Hương Khê; Thầy giáo Nguyễn Khánh Dũng, Phó trưởng phòng GD&ĐT Hương Khê; Anh Trần Văn Đồng, Phó chủ tịch UBND xã Hương Lâm.

Tại buổi lễ, Thầy giáo Phan Quốc Thanh đã phát biểu cảm ơn Hội doanh nghiệp đòng Hương Hương Khê tại Thành phố Hồ Chí Minh,  chia sẻ những khó khăn vất vả của người dân Hương Lâm và giao trách nhiệm cho nhà trường làm tốt công tác giáo dục học sinh, đặc biệt chú ý đến những em có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên theo dõi sự tiến bộ của các em, đồng thời luôn giúp đỡ các em bảo quản, sử dụng tốt các phương tiện mà nhà tài trợ đã trao tặng để sử dụng lâu dài.

Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, Thầy giáo Phạm Quang Dũng đã phát biểu cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của Hội doanh nghiệp đồng hương Hương Khê tại Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời cảm ơn sự kết nối và giới thiệu của MTTQ và Phòng GD&ĐT  Huyện Hương Khê. Đây thực sự là những phần quà có ý nghĩa to lớn đối với các em trước thềm năm học mới, chính là nguồn lực để động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt ./.

Tác giả: Trường Tiểu học Hương Lâm
Nguồn:thhuonglam.huongkhe.edu.vn Copy link