Những hoạt động thiết thực của Liên Đội Trường TH Hương Lâm chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác.

Sinh nhật lần thứ 130 của Bác kính yêu, bằng những hoạt động thiết thực tại Liên đội: Kết nạp 130 Đội viên mới, Tuyên dương 45 Cháu ngoan Bác Hồ, tham gia vẽ tranh, tìm hiểu trực tuyến,  viết về “ Bác Hồ với Thiếu nhi, Thiếu nhi với Bác Hồ”.

Từ bé, chắc hẳn các bạn đã thấm nhuần lời dạy của Bác:

“ Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần ở công học tập của các cháu”.

Lớp trẻ hiện nay như tôi, như học sinh của tôi chưa một lần có cơ hội gặp Bác và mãi mãi không bao giờ có cơ hội nghe giọng nói của Người. Thế nhưng, qua lời kể của thầy cô, của cha mẹ, của những bậc đi trước và của cả lịch sử dân tộc Việt Nam, ta hiểu được một chân lý: nếu không có Bác Hồ kính yêu sẽ không có một Việt Nam độc lập, không có một Việt Nam đang từng ngày hội nhập và phát triển cùng thế  giới.

Năm nay, sinh nhật lần thứ 130 của Bác kính yêu, bằng những hoạt động thiết thực tại Liên đội: Kết nạp 130 Đội viên mới, Tuyên dương 45 Cháu ngoan Bác Hồ, tham gia vẽ tranh, tìm hiểu trực tuyến,  viết về “ Bác Hồ với Thiếu nhi, Thiếu nhi với Bác Hồ”. Tất cả để nhắc nhở các em rằng: Tất cả chúng ta đều sẽ học tập và sống tốt và rất tự hào: Chúng ta là thế hệ trẻ Hồ Chí Minh.

Sau đậy là số hình ảnh hoạt động của Liên Đội.

Nguồn: TPTĐ: Đinh Thu Hoài

Người đưa tin: Lê Cường