Ngày hội giao lưu “ Cô giáo và Mẹ hiền”.

Thực hiện kế hoạch số 37.kế hoạch triển khai và thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường TH Hương Lâm;

Thực hiện quyết định số  27  / QĐ của HT Trường TH Hương Lâm về việc thành lập ban tổ chức các hội thi, sân chơi…năm 2019 và kế hoạch trọng tâm tháng 10. Hôm nay, Liên Đội trường Tiểu học Hương Lâm long trọng tổ chức chương trình giao lưu “ Cô giáo và Mẹ hiền” cho học sinh khối lớp 2 với sự tham gia giúp đỡ của bố mẹ và cô giáo. Chương trình giao lưu gồm có ba phần:

Bài viết: Ngày hội giao lưu  “ Cô giáo và Mẹ hiền”.

Phần 1: Màn chào hỏi:

Mỗi đội chơi gồm 6 đến 8 em học sinh sẽ tự giới thiệu về đội chơi của mình bằng nhiều cách giới thiệu bằng làn điệu dân ca, kịch

Phần 2: Phần hiểu biết:

Mỗi đội chơi phải trả lời 20 câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra.

Phần 3: Chung sức: Nhằm thể hiện sự đoàn kết chung sức, đồng long ghép các mảnh ghép thành một  bức tranh nguyên vẹn.

Đến dự với buổi giao lưu hôm nay có đông đáo các bậc phụ huynh và Đài truyền hình huyện Hương Khê về tham dự và đưa tin.

Thầy giáo Đinh Hữu Song -BTCB-HT nhà trường lên khai mạc ngày hội giao thiệu Đại biểu.

Sau khai mạc chương tình thì ba phần giao lưu được diễn thật sôi động và kịch tính. Đó là kết quả của sự gắn kết giữa cô giáo và phụ huynh để tạo ra một sân chơi thật sự bổ ích cho các em. Sau kết thúc ba phần giao lưu BTC quyết đinh trao thưởng hai giải nhất và ba giải nhì cho các đội giao lưu.

Chương trình giao lưu “ Cô giáo và Mẹ hiền” là một chương trình được đánh giá cao về chất lượng và sự gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh ngày một gần hơn, là động lực để thúc đấy góp phần nâng cao chất lượng, giáo dục kỹ năng cho học sịnh. Phải nói rằng chương trình giao lưu “ Cô giáo và mẹ hiền ” là một chương trình thật sự bổ ích và thành công trên cả sự mong đợi của BTC.

Tác giả: Phạm Hữu Vinh

Nguồn: Lớp 5A