LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021- 2022.

Thực hiện kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội huyện Hương Khê năm học 2021- 2022. Được sự nhất trí của chị bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 4/11/2021, Liên đội trường tiểu học Hương Lâm tiến hành đại hội đại biểu năm học 2021- 2022.

Đại hội tiến hành đúng trình tự, mở đầu là màn chào cờ trong không khí long trọng và trang nghiêm.

Về dự đại hội có sự hiện diên của chị Đinh Thị Hồng Nhung Bí thư đoàn xã Hương Lâm; cô Đặng Thị Thơm (Phó bí thư chi bộ -  Phó hiệu trưởng nhà trường) cùng tất cả huynh trưởng,thầy cô giáo và 50 mươi bông hoa tiêu biểu đại diện cho hơn 700 đội viên sao nhi đồng trong toàn trường.

Đại hội đã bầu ra đoàn chủ tich và thư kí.

Thay mặt đoàn chủ tịch, em Trần Ngọc Hoàng đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2020- 2021 và phương hướng hoạt động đội năm học 2021- 2022 nhằm thực hiện tốt chủ đề.

" Thiếu nhi Hà Tĩnh

Học tốt chăm ngoan

Vui khoẻ an toàn"

Xen lẫn gữa các phần là tiết mục văn nghệ với bài hát: " Thiếu nhi làm theo lời Bác" do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

Tiếp đến là phần thảo luận đại diện từ các chi đội. Mỗi Chi đội mang đến đại hội bằng những ý kiến thảo luận dưới nhiều hình thức khác nhau như: Kịch, hoạt cảnh, rất sáng tạo và phong phú. Nhằm xây dựng bản phương hướng cũng như các biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động đội trong nhà trường được hoàn thiện hơn.

Bản  tham luận của lớp 5A

Bản tham luận của chi đội 5B

Bản tham luận của chi lớp 5C

Bản tham luận chị đội 4A

Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo sát sao về công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của chị Đinh Thị Hồng Nhung bí thư đoàn xã.

Tiếp đến là ý kiến chỉ đạo của cô Đặng Thị Thơm (Phó bí thư Chi bộ,  Phó hiệu trưởng nhà trường).

Để  thay đổi không khí mời đại hội thưởng thức tiết mục văn nghệ với bài hát " Đội ta lớn lên cùng đất nước" do đội văn nghệ nhà trường thế hiện.

Sau một thời gian làm việc đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra các bạn đội viên xuất sắc có tinh thần trách nhiệm, có khá năng điều hành vào BCH Liên đội,đồng thời biểu quyết các chi tiêu thi thua cho năm học 2021- 2022.

Đạị hội  đã diễn ra sôi nỗi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Tuyết
Nguồn:Lớp 5A Copy link