LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM THI VIẾT CHỮ ĐẸP TRỰC TUYẾN VỚI CHỦ ĐỀ " CÙNG KUN LÀM VIỆC TỐT MỖI NGÀY" " CÙNG KUN VIẾT CHỮ ĐẸP"

Hướng ứng phong trào " Học tập tốt rèn luyện chăm" tham gia sân chơi viết chữ đẹp cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày.

Thực hiện công văn số 221 ngày 16/ 12/ 2022 của Hội đồng đội huyện Hương Khê. Liên đội trường tiểu học Hương Lâm đã phát động cuộc thi " Cùng Kun viết chữ đẹp".

Đây là một sân chơi hết sức bố ích và ý nghĩa giúp các em thế hiện khá năng của mình đồng thời luyện tính kiên nhẫn kiên trì nắn nót tầng nét chữ của các em.

Mặc dù trong thời điểm dịch bệnh khó khăn nhiều học sinh bị F1 và F0 phải cách ly điều trị bệnh, nhưng được các em tham gia hướng ứng rất nhiệt tình sôi nỗi trong phong trào viết chữ đẹp cùng Kun phù hợp vời thời điểm dịch bệnh hiện nay  không kế F1 hay F0.

Mỗi bài viết điều thế hiện được sự cố gắng và nổ lực của các em trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh bài viết tiêu biểu của các em

Tác giả: Phạm Thị Thanh Tuyết