Lê khai giảng năm học mới

Hôm nay, hòa chung với không khí rạo rực của đồng bào cả nước tổ chức các hoạt động kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9.  Hòa chung với niềm vui ngày hội toàn dân đưa trể đến trường của cả nước,  chúng ta tập trung đông đủ tại đây, để long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021,  của Thầy và Trò  trường Tiểu học Hương Lâm.

Lời khai mạc buồi lễ và giới thiệu đại biểu

Kính thưa quý vị đại biểu, Thưa các thầy cô giáo,các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến !

Lời khai mạc buồi lễ và giới thiệu đại biểu

Căn cứ công văn số 5845 của UBND Tỉnh Hà Tĩnh, công văn số 1603 của Sở Giáo dục đào tạo Hà Tĩnh. Thực hiện công văn số 2082 /UBND - GDDT của UBND Huyện Hương Khê và Phòng GD&ĐT Hương Khê ban hành ngày 03/9/2020  về chỉ đạo Khai giảng năm học 2020 – 2021,  đảm bảo an toàn, đầy đủ nội dung chương trình, đảm bảo điều kiện phòng chống dịch bệnh Covit 19.

Về tham dự với buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 của trường

TH Hương Lâm ngày hôm nay,  tôi xin trân trọng  giới thiệu:

Về tham dự với buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 của trường

TH Hương Lâm ngày hôm nay,  tôi xin trân trọng  giới thiệu:

* Đại biểu cấp Tỉnh:

- Trân trọng giới thiệu: Đại tá Lê Khắc Thuyết. Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Giám đốc công an tỉnh Hà tĩnh. Trưởng đoàn công tác của ban thường vụ tỉnh ủy, chỉ đạo huyện Hương Khê.

- Trân trọng giới thiệu:  Đồng chí Phan Thanh Hải, Phó trưởng phòng Kế hoạch tài chính - Sở Giáo dục và Đào tạo

- Trân trọng giới thiệu:  Nhà giáo Lê Hữu Tân Chuyên viên phòng Giáo dục phổ thông, Sở  Giáo dục và đào tạo.

* Đại biểu cấp Huyện:

- Trân trọng giới thiệu đồng chí: Lê Ngọc Huấn,  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện Hương Khê

- Trân trọng giới thiệu đồng chí: Phan Xuân Công, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Công an huyện.

- Trân trọng giới thiệu nhà giáo: Trần Đình Hùng, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục đào tạo.

Và các đồng chí cùng đi trong đoàn;

• Đại biểu cấp xã:
  • Trân trọng  giới thiệu đồng chí: Đinh Văn Đồng, Bí thư Đảng ủy
  • Trân trọng giới thiệu đồng chí:  Nguyễn Thị Vinh, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã.

• Trân trọng giới thiệu đồng chí: Trần Văn Đồng, Phó chủ tịch UBND xã.
  • Trân trọng giới thiệu: Đại úy, Dương Đức Cường, Trưởng ban Công an xã.

Và các đồng chí cùng đi trong đoàn.

* Đại biểu Đồn Biên phòng bản giàng:

• Trân Trọng giới thiệu đồng chí: Thiếu tá Nguyễn Trung Thành, Chính trị viên phó, Đồn biên phòng Bản giàng.

* Đại biểu Phụ Huynh:

Trân trọng giới thiệu: Ông Trần Văn Phát Trưởng ban đại diện CMHS của trường và toàn thể 23 vị đại diện phụ huynh học sinh các lớp.

* Về phía nhà trường:

Tôi xin trân trọng  giới thiệu:  Có mặt đông đủ 35 cán bộ Giáo viên, Nhân viên và 651 học sinh của trường TH Hương Lâm.

• Về dự lễ khai giảng, chúng ta hân hạnh được đón tiếp và cảm ơn các phóng viên báo, đài truyền hình của Tỉnh, Huyện đến dự và đưa tin.
  •  Một lần nữa chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và chào đón sự có mặt của

các quý vị đại biểu khách quý, đến dự lễ khai giảng hôm nay. Kính chúc các

đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc!

Xin trân trọng cảm ơn!

* Đại biểu cấp Tỉnh:

* Đại biểu cấp Huyện:

Và các đồng chí cùng đi trong đoàn;

• Đại biểu cấp xã:
  •   Trân trọng  giới thiệu đồng chí: Đinh Văn Đồng, Bí thư Đảng ủy
  • Trân trọng giới thiệu đồng chí: Trần Văn Đồng, Phó chủ tịch UBND xã.
  • Trân trọng giới thiệu: Đại úy, Dương Đức Cường, Trưởng ban Công an xã.

Và các đồng chí cùng đi trong đoàn.

* Đại biểu Đồn Biên phòng bản giàng:

* Đại biểu Phụ Huynh:

* Về phía nhà trường:

•  Một lần nữa chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và chào đón sự có mặt của

các quý vị đại biểu khách quý, đến dự lễ khai giảng hôm nay. Kính chúc các

đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc!

Xin trân trọng cảm ơn!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

Tác giả: THHL

Nguồn:trường Copy link