Hưởng ứng thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020.

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LÂP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/ 2020

Hội giảng chào mừng 20/10.

Chiều hôm nay thứ sáu ngày 16/10/2020  Ban giám hiệu nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Hương Lâm tổ chức Hội giảng tại điểm Trường Chúc A.

Hội giảng có 10 tiết dạy ở các khối lơp 1,2,3,4,5. Tất cả các tiết dạy đều được chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức .

Các tiết dạy đã áp dụng tốt công nghệ thông tin. Giáo viên tham gia Hội giảng với tinh thần trách nhiệm cao Đặc biệt có 2 tiết dạy lớp 1.

Tiết kể chuyện bài 26: Kiến và bồ câu do cô Nguyễn Thị Hiền và tiết Học vần bài 28: t – th do cô Phan Tường Vân thể hiện.

Các cô đã sử dụng tốt học liệu điện tử, sử dụng các khẩu lệnh và động lệnh rất nhuần nhuyễn với học sinh. Giáo viên lên lớp nhẹ nhàng, giọng nói truyền cảm.Tiết dạy đã đem lại hiệu quả cao và dành được nhiều dấu ấn đẹp cho đồng nghiệp.

Qua các tiết dạy này cũng tạo cơ hội cho giáo viên có cơ hội trao đổi , học hỏi, rút kinh nghiệm lẫn nhau về chuyên môn và nghiệp vụ.

Buổi hội giảng thành công rực rỡ.

Sau đây một số hình ảnh về buổi Hội giảng.

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền

Tổ trưởng khối 1