A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giao lưu Hoa Trạng Nguyên lần thứ nhất năm học 2020-2021

Thực hiện Kế  hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của Trường TH Hương Lâm.  Hôm nay Nhà trường  tổ chức Hội thi hoa Trạng nguyên cấp trường lần thứ  I.

Thực hiện Kế  hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của Trường TH Hương Lâm.  Hôm nay Nhà trường  tổ chức Hội thi hoa Trạng nguyên cấp trường lần thứ  I. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, với mục tiêu nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, góp phần giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước của các em học sinh, giúp các em đổi mới phương pháp học tập, trao đổi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; xử lý tình huống,….; có điều kiện để giao lưu, học hỏi và chia sẽ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Trong những năm qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích qua các Hội thi giao lưu  nhằm xây dựng phong trào học tập và cũng là động lực phát triển toàn diện đạo đức nhân cách của người học sinh.

Đó chính là những thành quả đáng ghi nhận của Thầy và trò Trường TH Hương Lâm.

Để động viên tinh thần thi đua học tập của các em học sinh tham gia các hoạt động nhà trường sẽ có các phần thưởng xứng đáng cho các em đạt giải trong Hội thi giao lưu.

Ban giám hiệu nhà trường cũng đã lựa chọn các thầy cô giáo tham gia tổ trọng tài sẽ làm việc hết sức nghiêm túc, công tâm, đảm bảo sự công bằng, khách quan và chính xác trong  buổi giao lưu và đánh giá kết quả của các em.

Với những thành tích đã đạt được, phát huy truyền thống của nhà trường trong những năm qua, Ban giám hiệu nhà trường, tập thể các thầy cô giáo hy vọng rằng các em học sinh sẽ cố gắng phấn đấu hết mình, quyết tâm đạt thành tích cao trong Hội thi giao lưu Hoa Trạng Nguyên lần thứ I.

Thay mặt BTC tôi xin tuyên bố khai mạc Hội thi Hoa Trạng Nguyên lần thứ I năm học 2020 – 2021 Trường TH Hương Lâm.

Cuối cùng, Tôi xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc 45 em học sinh bước vào Hội thi giao lưu Hoa Trạng Nguyên lần thứ I bình tĩnh, tự tin, và đạt được thành tích cao nhất. Chúc Hội thi thành công tốt đẹp!

                                                                                                                                      Xin trân trọng cảm ơn!

                                                  

                                                   Một số hình ảnh qua buổi giao lưu 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan