A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021- 2022

        Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động huyện Hương Khê và hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Hương Khê  về việc tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức. Sáng ngày 23/10/2022, được sự cho phép của Chi bộ, Trường tiểu học Hương Lâm long trọng tổ chức  Hội nghị cán bộ  viên chức năm học 2021 - 2022.

   Hội nghị cán bộ viên chức là một hoạt động hàng năm, nhằm  đánh giá tuyên dương những kết quả đã đạt trong những năm học vừa qua và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học tới. Và đây cũng là dịp để các đồng chí trong nhà trường được nói lên những tiếng nói suy  nghĩ nguyện vọng của bản thân cũng như các tổ chuyên môn các đoàn  thể trong nhà trường tham gia đóng góp ý kiến của mình, nhằm góp phần xây dựng cơ quan văn hóa trong sạch vững mạnh. Tại Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch là đồng chí Phạm Quang Dũng ( Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng); Cô Đặng Thị Thơm (P.bí thư Chi bộ - P.Hiệu trưởng); Cô: Nguyễn Thị Minh( Trưởng ban nữ công) cùng 2 đồng chí là Thư kí: Phạm Thanh Thảo, Nguyễn Thị Quyên(Giáo viên). 

Đồng chí Đặng Thị Thơm thay mặt đoàn chủ tịch đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Tiếp đến đồng chí Phạm Quang Dũng hiệu trưởng nhà trường dự thảo quy chế dân chủ, quy chế văn hóa ứng xử và đồng chí Nguyễn Thị Hằng kế toán thông qua quy chế chi tiêu nội bộ.

 Đ/C Nguyễn Thị Minh trưởng Ban nữ công báo cáo kết quả thi đua hoạt động công đoàn năm học 2020- 2021  và phát động phong trào thi đua năm học 2021- 2022.Đ/C Nguyễn Thị Nhung trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả công tác thanh tra năm học 2020- 2021,và phương hướng nhiệm vụ thanh tra năm học 2021- 2022.

     Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, Hội nghị đã được nghe rất nhiều ý kiến tham luận từ mỗi cả nhân,các tổ chuyên môn đều có ý kiến xây dựng thế hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát  triển. Đồng chí Phạm Quang Dũng (Hiệu trưởng) đã giải đáp ý kiến của cán bộ, giáo viên và các tổ chức trong nhà trường đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thế đại hội.

      Tại hội nghị, đã khen thưởng những giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm qua nhằm động viên khích lệ sự nhiệt tình, say mê trong công tác giảng dạy và các hoạt động khác.

        Hội nghị đã thống nhất bầu bổ sung vào Ban chấp hành công đoàn là đồng chí Đặng Thị Thơm(P.Bí thư Chi bộ - P.hiệu trưởng ) kiêm Chủ tịch công đoàn. Tiếp đến, Hội nghị đã tổ chức chia tay các giáo viên chuyến công tác về đơn vị khác.

 Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tinh thần đoàn kết. Mặc dù năm học 2021 -2022 là năm đặc biệt, đầy khó khăn vừa thực hiện mục tiêu kép"Phòng chống dịch covid-19 vừa phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn" nhưng tập thế hội đồng sư phạm trường Tiểu học Hương Lâm luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các chỉ tiêu nghị quyết đề ra.


Tác giả: Phạm Thị Thanh Tuyết
Nguồn:Tâp thể lớp 2A Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan