Hội nghị CNVC của Trường TH Hương Lâm Thành Công tốt đẹp

Chiều nay 13 tháng 10 Trừng Tiểu học long trọng tổ chức Họi ngị CNVC năm học 2020-2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ văn bản số 1651/SGDĐT-GDTH ngày 10/9/2020 của Sở GDĐT Hà Tĩnh, Văn bản số 677/PGDĐT-GDTH ngày 29/9/2020 của Phòng GDĐT Hương Khê về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Tiểu học. Chiều hôm nay 13/10/2020, trường Tiểu học Hương Lâm tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021,.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Quang Dũng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Hữu Cường-  Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn, đồng chí Đặng Thị Thơm Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Hữu Cường – Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, đồng chí Phạm Quang Dũng- Bí thư chi bộ, Hiêu trưởng nhà trường triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021 với những chỉ tiêu và giải pháp thiết thực phù hợp với tình hình của đơn vị. Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp nâng cao chất lượng dạy học nhằm thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ của năm học.

Hội nghị cán bộ công chức,viên chức năm học 2020 - 2021 của trường tiểu học Hương Lâm đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi, phát động trong cán bộ công chức, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Người đưa tin : Phạm Thị Thu Hường

Giáo viên chủ nhiệm lớp 4A