TRƯƠNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM VINH DỰ NHẬN HOA CHÚC MỪNG CỦA LÃNH ĐẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ.

Nhân dịp kỷ niêm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/ 11/ 1982 - 20/11/ 2021), Sáng ngày 18/ 11/2021, Đồng chí Phan Kỳ (Phó Chủ tịch huyện- Trưởng đoàn Công tác 26 chỉ đạo xã Hương Lâm); Đồng chí Nguyễn Thế Hùng (Bí thư Đảng ủy xã Hương Lâm) cùng đồng chí Trần Văn Đồng(Phó Chủ tịch xã Hương Lâm) về thăm và tặng hoa chúc mừng tập thế cán bộ giáo viên trường Tiểu học Hương Lâm.

Là đơn vị đóng ở địa bàn biên giới, dân số rải rác, dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp, đồng chí Phan Kỳ chia sẻ những khó khăn hàng ngày mà đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường Tiểu Học Hương Lâm phải vượt qua và hi vọng với vai trò là những nhà giáo dục, đội ngũ cán bộ giáo viên phải nổ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó.

Nhân dịp kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/ 11/ 1982 - 20/11/ 2021), đồng chí Phan Kỳ đã gửi lời chúc sức khỏe tới tập thể Hội đồng Sư phạm trường Tiểu học Hương Lâm và tặng bó hoa tươi thắm.

Đồng chí Phạm Quang Dũng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường) thay mặt tập thể cán bộ giáo viên cảm ơn đồng chí Phan Kỳ cùng các đồng chí trong đoàn Công tác 26 và xin hứa.

- Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

- Tập trung nâng cao chất lượng dạy và học kịp tiến độ chương trình.

-   Cùng với địa phương  xây dựng nông thôn mới.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Tuyết