"CHIA SẺ YÊU THƯƠNG- CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG"

Sáng hôm nay, ngày 25 tháng 4 năm 2022, trường TH Hương Lâm rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo, nhân viên đại diện Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cùng với các đồng chí lãnh đạo bưu điện tỉnh Hà Tĩnh. Về thăm trường với Chương trình "Cùng em đến trường".

Đoàn đại biểu Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã về chia sẻ khó khăn với các em học sinh xã Hương Lâm, Hương Khê Hà Tĩnh bằng những món quà thiết thực ý nghĩa chứa đựng tình yêu thương chia sẻ của tổng công ty đến các em học sinh khó khăn ở vùng núi xa. Cũng trong ngày hôm nay, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Sở GD ĐT Hà Tĩnh, lãnh đạo huyện ủy huyện Hương Khê, lãnh đạo Phòng GD ĐT Hương Khê, lãnh đạo UBND xã Hương Lâm về thăm trường.

Đoàn đại biểu Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã về chia sẻ khó khăn với các em học sinh xã Hương Lâm, Hương Khê Hà Tĩnh bằng những món quà thiết thực ý nghĩa chứa đựng tình yêu thương chia sẻ của tổng công ty đến các em học sinh khó khăn ở vùng núi xa. Cũng trong ngày hôm nay, nhà trường vinh dự được đón các đồng chí Lãnh đạo Sở GD ĐT Hà Tĩnh, lãnh đạo huyện ủy huyện Hương Khê, lãnh đạo Phòng GD ĐT Hương Khê, lãnh đạo UBND xã Hương Lâm về thăm trường.

Đại diện nhà trường đại diện cho các bậc phụ huynh, các em học sinh, và toàn thể giáo viên chân thành cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Tập thể cán bộ giáo viên, học sinh trong trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chương trình "Cùng em đến trường" của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Và nói lời hứa khắc phục khó khăn cố gắng vươn lên dạy tốt, học tốt. Để đào tạo các em học sinh của trường, đồng hành cùng các em vươn lên trong học tập và rèn luyện thành những em học sinh là con ngoan trò giỏi- những công dân có ích cho đất nước.

Tập thể cán bộ giáo viên, học sinh trong trường gửi lời chúc sức khỏe tới các quý vị đại biểu, chúc chương trình " Cùng em tới trường" của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam không ngừng phát triển giúp đỡ được nhiều học sinh vùng khó khăn vươn lên trong cuộc sống!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả: Đặng Thị Thơm