LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM TỔ CHỨC KỶ NIỆM 123 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC, 65 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ THĂM HÀ TĨNH VÀ 81 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH.

Kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác Hồ, 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh và 81 năm ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Hằng năm cứ đến dịp ngày sinh nhật Bác Hồ kính yếu tất cả con người Việt Nam  ai cũng muốn gửi đến Bác những lời chúc tốt đẹp nhất, bằng những hành động thiết thực. Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu. Liên đội trường tiểu học Hương Lâm tổ chức lễ kỷ niệm  dâng lên Bác bằng những lời ca tiếng hát và tổ chức thi rung chuông vàng tìm hiểu lịch sử về Bác và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

- Về dự lễ kỷ niệm với liên đội hôm nay rất vinh dự có Cô Đặng Thị Thơm - chủ tịch công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường , các thầy cô là huynh trưởng và tất cả học sinh toàn trường cùng về tham dự.

Mở đầu chường trình  là văn nghệ chào mừng.

Cô Phạm Thị Thanh Tuyết lên đọc ý nghĩa của ngày sinh nhật Bác và ngày sinh nhật đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Phần  thị rung chuông vàng Thầy Lê Minh Yên  dẫn chương trinh đưa ra thế lệ cuộc thi.

Phần thi giao lưu rung chuông vàng

Phát qùa cho những học sinh xuất sắc.

Tác giả: Phạm Thị Thanh Tuyết